Xây dựng- kiến trúc
Ngày 21/11/2017 13:16
C ùng với việc biến một văn phòng cũ chật chội thành một chốn làm việc mới thoáng mở và tiện nghi, các kiến trúc sư đã đem lại cho đội ngũ nhân viên của Zigvy Corporation một không gian tràn đầy năng lượng và khơi nguồn cảm hứng.
Không gian đan xen (12/06 10:13)
Ngôi nhà một tầng   nằm trên khu đất rộng 470m 2   với   hơn   60% diện tích dành cho tự nhiên.   Tất cả được đóng mở khéo léo thông qua những vách ngăn để con người có được cảm giác cây xanh ở khắp mọi nơi.
Về bên dòng kênh (08/06 09:55)
Với trên 500m 2  đất vườn có rất nhiều thứ để người ta nhìn ngắm và khám phá, đặc biệt là với đám trẻ nhỏ khi được cho về quê, nơi chúng có những trải nghiệm dân dã mà chốn thị thành không bao giờ tìm được. Còn người lớn cũng ưa được về để tận hưởng thiên nhiên và những khoảnh khắc sống đáng nhớ, gắn bó hơn vói bà con dòng họ…
Khiêm tốn và giản dị khi nhìn từ bên ngoài nhưng bên trong khuôn viên là cả một không gian tràn ngập cảm giác thiên nhiên và đầy đủ tiện nghi, đáp ứng được mọi nhu cầu nghỉ ngơi thư giãn, tụ họp gia đình và bạn bè.
Căn hộ vừa đủ (05/06 08:57)
Căn hộ được thiết kế với yêu cầu hạn chế thay đổi phần thô, tạo không khí dễ chịu, không quá nổi bật nhưng không sơ sài.
Ngôn ngữ của lá (30/05 08:45)
Là spa tọa lạc trong một con hẻm đẹp và yên tĩnh nhưng lại hơi xa trung tâm thành phố, nơi mức sống của nhiều người dân chung quanh chưa thể nói là phù hợp để sử dụng dịch vụ khá cao cấp này – vậy chủ đầu tư làm thế nào để có thể kinh doanh thành công?
Căn hộ hoài niệm (29/05 09:48)
Q uan sát căn hộ này, có thể phần nào nhận ra được cá tính và sở thích của chủ nhân thông qua lối bố trí đồ đạc và lựa chọn nội thất, có thể hình dung tinh thần hoài niệm được người trẻ tuổi hôm nay tiếp thu và chọn lọc ra sao.
Lung linh trên cao (21/05 16:09)
Không chỉ hài lòng với kiến trúc và cách bài trí, thực khách sẽ cảm thấy thật sự thú vị với thức uống và các món ăn được chế biến nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản.
Thực hiện cải tạo một không gian trước đây dùng để kinh doanh thành một văn phòng làm việc, nhà thiết kế không chỉ làm tốt việc thay đổi công năng, mà còn tạo nên diện mạo mới khá chỉn chu, nhiều cảm xúc.
Gia đình tôi có hai vợ chồng, hai con nhỏ, muốn xây nhà trên diện tích 44 m2 (Đông).